Mua kính thực tế ảo ở đâu chất lượng

Hiện nay, kính thực tế ảo được bán ở rất nhiều đơn vị khác nhau, tuy nhiên để có được một địa điểm uy tín thì không phải ai cũng biết. bài viết sau đây sẽ hướng dẫn mọi người mua kính thực tế ảo ở đâu chất lượng nhất.

Đơn vị Davo.vn sẽ nơi có thể giúp bạn có những sản phẩm tốt nhất khi đang phân vân nên mua kính thực tế ảo ở đâu có giá rẻ, bảo hành tốt và chất lượng chính hãng.

mua kính thực tế ảo ở đâu

Đơn vị phân phối kính thực tế ảo Davo.vn

Davo.vn là một trong những đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm thương mại điện tử thuộc công ty TNHH Công Nghệ Davo. Những sản phẩm như các dòng có công nghệ thông minh các phụ kiện dành cho smartphone.

Các sản phẩm được Davo cung cấp đều hoàn toàn chính hãng, nếu bạn có thắc mắc hoặc có nhu cầu tư vấn việc mua kính thực tế ảo ở đâu hãy liên hệ trực tiếp với các nhân viên để được hỗ trợ tốt nhất.

Những lý do nên mua kính thực tế ảo ở Davo.vn

Nếu bạn đang phân vân nên mua kính thực tế ảo ở đâu thì hãy đến ngay với Davo, vì tại đây các sản phẩm đều được phân phối chính hãng nên có các chính sách đổi trả miễn phí, việc bảo hành cũng rất dễ dàng và không tốn nhiều thời gian.

kính thực tế ảo

Bên cạnh đó, đơn vị có hỗ trợ giao hàng miễn phí trên toàn quốc để giúp cho mọi khách hàng có thể mua hàng cũng như sử dụng tốt nhất. Ngoài ra, bạn cũng có thể trải nghiệm sản phẩm thử qua đường hotline qua website.

Những lưu ý khi mua kính thực tế ảo

Bên cạnh việc mua kính thực tế ảo ở đâu chất lượng, bạn cũng nên nắm vững một số kiến thức khi sử dụng sản phẩm này, nhất là các phần như thấu kính, trọng lượng, khả năng điều chỉnh, cự ly giữa hai thấu kính, tiêu cự góc nhìn và các vật liệu làm nên khung kính thực tế ảo.

Thấu kính phải chọn loại tốt để không làm cho hình ảnh bị mờ nhòe, loại chất lượng sẽ có tên là Aspheric Lens, loại này có thể đem lại độ trải nghiệm tốt nhất. Trọng lượng của của sản phẩm cũng rất quan trọng vì chúng ta phải đeo lên đầu nên cần lựa chọn càng nhẹ càng tốt.

Ngoài ra, việc điều chỉnh các cự ly và tiêu cự có thể giúp cho những người cận hoặc viễn có thể điều chỉnh một cách tốt nhất mà không gây hai đến mắt. Cuối cùng vật liệu kính phải có tính chịu nhiệt, nhiệt lực lớn, không thấm nước và tuyệt đối không gây hại cho sức khỏe.

Những mẫu kính đang được ưa chuộng trên thị trường: VR Box 2, Samsung Gear VR 2017

Hãy truy cập vào trang web www.davo.vn để được hỗ trợ và tư vấn tốt nhất.

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *